Home » 9 Lý do “không nên” đi du lịch Đà Lạt !!!

9 Lý do “không nên” đi du lịch Đà Lạt !!!

 Admin   Tháng Mười 18, 2022   0   572

5/5 - (2 bình chọn)
Dalat Reviews

1. Tốn nhiều tiền để đầu tư trang phục:

Điểm đặc trưng và thu hút của Đà Lạt đối với những du khách chính là nhiệt độ ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Nếu các bạn ở vùng nắng nóng, thì chắc chắn phải sắm thêm áo khoác hoặc khăn choàng rồi. Đối với những bạn đam mê “check in” thì không hề muốn những bức ảnh của mình mặc cùng một bộ trang phục, đúng không? Việc chuẩn bị quần áo để đi Đà Lạt cũng là một vấn đề nan giải lắm đây.

2. Mất nhiều thời gian để ngủ nướng

Không khí quá trong lành, thời tiết quá mát mẻ và mỗi sáng với tiết trời se lạnh chỉ muốn quấn chăn, lười biếng ngủ một giấc đến trưa mà chẳng muốn làm gì.

3. “Mất khả năng” làm việc

Khách du lịch đến Đà Lạt tự túc, tự lên lịch trình, kế hoạch cá nhân thường không bao giờ hoàn thành được kế hoạch của mình. Đơn giản là vì Đà Lạt là một thành phố hoàn hảo nhất cho việc nghỉ dưỡng, tất cả mọi thứ từ không gian, món ăn, con người, đến nhịp sống ở đây đều khiến bạn cảm thấy thư giãn, chẳng muốn làm gì ngoài ăn và ngủ.

4. Tăng cân với tốc độ ánh sáng

Với không khí se lạnh thế này thì ăn gì cũng thấy ngon mới “chết” chứ! Bánh tráng nướng, bánh ướt lòng gà, lẩu gà lá é, lẩu bò ba toa, dâu lắc, sữa đậu nành,… Ăn “miết” mà vẫn chẳng thấy đủ.

5. Dễ bị “tủi thân” lắm

Những ai đi Đà Lạt theo đôi, theo cặp thì hạnh phúc khỏi nói rồi. Nhưng đối với những bạn FA thì cực kì tủi thân luôn nha, bởi đi đến đâu bạn cũng sẽ phải ăn “cơm chóa” thôi. Những đêm lạnh, ai ai cũng nắm tay nhau dạo phố, thế những chỉ riêng mình là cô đơn.

6. Bạn sẽ rất mệt mỏi khi đến Đà Lạt

Với những tín đồ mê selfie có lẽ đến Đà Lạt sẽ cực kỳ mệt não để có thể chọn được địa điểm đến checkin vì có quá nhiều khu du lịch, quán xá view rất đẹp và thơ mộng. Nào là quảng trường, chợ đêm, đồi Đa Phú, Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm,…

8. Cơ quan hô hấp không được bình thường, cứ thở ra khói

Đà Lạt vốn được mệnh danh là thành phố sương mù. Bởi vì nơi đây rất lạnh (nhất là những tháng cuối năm), thế nên vào mỗi sáng sớm và về đêm, bạn sẽ thở ra khói.

9. Điện thoại dễ hư hao vì phải làm việc liên tục

Đến Đà Lạt rồi thì điện thoại chỉ phục vụ việc check in thôi. Chụp đến khi nào điện thoại hết dung lượng bộ nhớ thì bắt đầu xóa những tấm ảnh cũ rồi chụp tiếp.

Cre: Huyền An | Ghiền Đà Lạt

##reviewdalat #dalatreviews #ghiendalat

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm săn mây Đà Lạt

ĐÀ LẠT tháng 11